ขับถ่าย

น้อง 1 เดือน 29 วัน ไม่ถ่ายมา2 วันแล้ว ถ่ายที อึเหนียวมากค่ะ น้องทานนมแม่บวกนมผงS26 สีม่วง ไม่ถ่าย 2 วันผิดปกติไหมค่ะแม่ๆๆ หรือต้งเปลียนนมผงค่ะ. ถ้าเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีค่ะแม่ๆๆแนะนำหน่อยค่ะ เอ็นฟาโกลสีทองน้องกินแล้วอ้วก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองลดปริมาณนมผงที่ชงลงดูได้ค่ะ. บ้านนี้ให้เอส 26 เหมือนกันค่ะ แต่เป็น สมาร์ท นะค่ะ

5y ago

ค่ะแม่