น่าแห้งลอก????

น่าแห้งลอกแบบนี้ควรใช้อะไรทาดีคะ?#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

น่าแห้งลอก????
19 ตอบกลับ

อาบน้ำร้อนให้น้อง ร้อนไปหรือเปล่าค่ะ สบู่ที่ใช้ เป็นสูตรไม่ถูกกับน้องหรือเปล่า ผิวแห้งมากเลย ทาโลชั่นบำรุงหลังอาบน้ำ หยดออยล์ในอ่างอาบน้ำเล็กน้อยเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น อย่าทาแป้งนะค่ะ มันทำให้ผิวยิ่งแห้งคัน

แนะนำตัวนี้ ปลอดภัยไร้สารใดๆไม่มีกลิ่น ไม่ใช่เครื่องสำอาง ยิ่งกว่าออแกนิคอีกค่ะ ลูกเราทาปุ๊ปหายทันที ที่บ้านมีแม้กระทั้งครีมอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้ลูกผิวแห้งมากกกกก หมอแนะนำโลชั่นที่ไม่มีน้ำหอมค่ะ เราใช้ aveeno สีเขียว ซื้อจากชอปปี้ค่ะ ตอนนี้ผิวปกติดีแล้วค่ะ น้อง 6 เดือนจ้า

เทออยผสมตอนอาบนำ้และอาบนำ้เสร็จเช็ดตัวน้องให้แห้งแล้วทาออยที่หน้าน้องบางๆค่ะที่บ้านทำให้น้องหน้าไม่แตกเลยค่ะ

หยดออย2-3หยดในอ่างน้ำแล้วโลชั่นให้น้องส่วนตัวใช้ของจอนสันนะค่ะเพราะน้องไม่แพ้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

แนะนำวาสลีนค่ะ แต่ทาทีละน้อยนะคะ หรือไม่ก็โลชั่นเด็กที่ไม่มีกลิ่นค่ะ แต่ราคาจะสูง ขวดนึง 600-1000 ค่ะ

หยดเบบี้ออย2หยดผสมน้ำอุ่นเวลาอาบน้ำให้น้องด้วยน่ะค่ะทุกครั้งน่ะค่ะผิวน้องจะได้ไม่แห้ง

ใช้Eucerin shooting omega plus.​ รับลองว่าผิวดีขึ้นแน่นอน​ จะมีขายแต่ในโรงพยาบาลเท่านั้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ใช้บีแพนเธนหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ เป็นตอนที่ลมหนาวมา