ภายใน

น่าเกลียดหน่อยนะคะที่ถาม.. แม่บ้านไหนมีกลิ่นตรง...ไหมคะ บ้านนี้มีนิดหน่อยๆ ตกขาวนิดๆ แต่ไม่คัน ก่อนท้องเป็นคนไม่มีกลิ่นคะ ตอนนี้มีนิดหน่อยคะ ปกติไหมคะแม่ๆๆ.

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นและคันมากต้องแจ้งหมอนะคะหมอจะมียาสอดให้ค่ะ

5y ago

ไม่คันคะ..น่าเกลียดหน่อยนะคะ คือลองมาดมกางเกงในดูก็ไม่เหม็นนะคะ สงใสกลิ่นอับคะใส่แต่กางเกงขายาว นั่งรถทำงานทั้งวัน สงใสกลิ่นอับคะคุณแม่