ดีนี่

น่ารักมากเลย

ดีนี่
103 ตอบกลับ

ดีจัง บ้านนี้ได้2อย่างเองคะ☺️

สมัครยังไงค่ะถึงจะได้ของบ่าง

เราได้แค่สองขวดเล็กๆเองค่ะ 😂

บ้านนี้ได้มา 2 ชุดเลยค่ะ งงเลย

บ้านนี้ได้แค่สองอย่างเองค่ะ

บ้านนี้สมัครไปแล้วรอของจ้า

เราเพิ่งลงไปจ้า รอนานไหมอะค่ะ

5y ago

บางที่เปนเดือน กว่า จะได้ ค่ะ😂

สูตรนี้แรกเกิดใช้ได้รึป่าวคะ

4y ago

แล้วแต่ผิวของน้องค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะแม่ หอมด้วย

5y ago

หอมจริงค่ะ-..-

ลงทะเบียนได้มาเหมือนกันค่ะ ^^

5y ago

ลงทะเบียนสมัครในเฟสค่ะ