ดีนี่

น่ารักมากเลย

ดีนี่
103 ตอบกลับ

รอกี่วันได้ค่ะแม่บ้านนี้พึ่งสมัครไปเมื่อเย็น

ยังไม่ได้ค่ะน่าจะเป็นพื้นที่ห่างไกลเลยได้ช้า

ลงทะเบียนไปแล้ว อยากได้บ้างจัง อยากลองใช้

ส่งต่อค่ะ ให้ฟรีไม่คิดค่าส่ง (มี2ขวดนะคะ)

4y ago

สนใจค่ะแม่

ลงทะเบียนไปหลายวันแล้วยังเงียบยุเลย

บ้านนี้พึ่งส่งของมาให้เมื่อวานคะแม่

สมัครได้3อาทิตย์แล้ว ยังไม่ได้เลยอ่ะ

ทำไมได้เยอะจังคะบางคนได้แค่2ชิ้นเอง

รอของเหมือนกัน​ค่ะ ลงทะเบียน​ไปแล้ว

กว่าจะได้รับของคุณแม่รอนานไหมค่ะ