เเตกอย่างงดงามปนเจ็บปวด. เเต่พอเห็นหน้าเเค่นั้นความเจ็บ หายไปหมดเลย. นาเดียร์มารายงานตัวค่ะ 3840 กรัม พี่ชายออก 2 ธันวาคม น้องสาวออก 27 ธันวาคมค่ะ

น่ารักกันไหมค่ะ

เเตกอย่างงดงามปนเจ็บปวด. เเต่พอเห็นหน้าเเค่นั้นความเจ็บ หายไปหมดเลย. นาเดียร์มารายงานตัวค่ะ 3840 กรัม พี่ชายออก 2 ธันวาคม น้องสาวออก  27 ธันวาคมค่ะ
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ