จะหายป่าวค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ น้องแม่ๆคนไหนอลนเปนไม่ค่ะ

น่าน้องเปนแบบนี้ จะหายไม่ค่ะ คือน้องได้7เดือนกว่า เปนตั้งแต่ได้1-2เดือน เวลากินน้ำนม น้ำนมชอบฉีดให้หน้าน้องแล้วเปนแบบนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะหายป่าวค่ะ  ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ  น้องแม่ๆคนไหนอลนเปนไม่ค่ะ
4 ตอบกลับ

หายค่ะแม่ถ้าน้องไม่คันก็ไม่มีป็ญหาค่ะแม่พยายามอย่าให้น้ำนมโดนน้องนะคะถ้าโดนหรือน้องกินนมเสร็จแล้วแม่ก็เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดหน้าน้องบ้านนี้ถ้าไม่เช็ดน้องจะเปื่อยเลยค่ะถ้าน้องเปื่อยบ้านนี้จะใช้แพมเพอรินทาให้น้องไม่มีสารสเตียรอยด์

ลูกบ้านนี้โดนน้ำนมไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้เวลาเป็นผดผื่น เราเอาน้ำนมทาหายดีกว่ายาอีก 🥰

อ่อน้ำนมแม่กัดค่ะบ้านนี้ตอนน้องเข้าเต้าเป็นบ่อยค่ะ

3y ago

น้องจะหายไม่ค่ะ ลูกของแม่หายยังค่ะ

น้องหายแล้วคะตอนนี้น้อง3เดือนครึ่งแล้วค่ะ