สวัสดีดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ครรภ์ได้ 16 สัปดาห์แล้ว เมื่อวานคุณหมออัลตร้าซาวด์บอกไม่เห็นอะไรโผล่

น่าจะเป็นเพศหญิง หมอบอกนัดครั้งหน้าน่าจะชัดขึ้น แต่คุณพ่อเค้าอยากได้ลูกผู้ชาย มีโอกาสที่จะเป็นผู้ชายได้อยู่มั้ยคะ ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปอร์เซ็นต์น้อยแล้วค่ะที่จะเป็น ผช.

3y ago

อายุเยอะแล้วค่ะ คงพอแค่คนนี้แล้ว ขอบคุณนะคะ☺️☺️