สอบถามหน่อยคะ แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ ลองตรวจประมาณช่วงเย็นคะ

น่าจะเป็นเบาหวานคะ + อ้วน หนัก100+ โล เลยไม่ค่อยแน่ใจ แต่ปจดหายไป1เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ ลองตรวจประมาณช่วงเย็นคะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ