แม่ๆตุลา รู้เพศน้องหรือยังค่ะ

136 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะนัดซาว17มิ.ยนี้ค่ะ

30ตุลายังไม่รู้เพศเลยค่ะ❤️

ทีมตุลา ได้ลูกสาวจ้า❤️

17ตุลาค่ะลูสาวเหมือนกัน😅😁

ยังเรยค่ะหมอนัด15มิ.ย.รอซาว

27 ตุลาคะ เพศหญิง อ้าเต็มที่คะ

ขอสอบถามค่ะ แบบนี้ซาว4Dไหมคะ

3y ago

เห็นชัดค่ะ. ฝากพิเศษรพ.รัฐ คุณหมอดูแลดีมากๆ บ้านนี้คุณหมอซาวด์ 4มิติให้ทุกรอบเลยค่ะ

6ตุลาคม เพศชายจ้า🤱❤️

20 ตุลา ยังไม่ได้ซาวเลยจ้า

8 ตุลา คุณหมอบอกลูกสาวจ้า