เหมือนจะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ...แค่ก็สู้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะ❤✌

น่าจะเกือบๆสองเดือนแล้วที่เพิ่งทราบ พอได้บอกพ่อเขาสิ่งที่ได้กลับมาคือเงียบทุกๆอย่าง ทุกวันนี้หาเงินคนเดียวเพราะตัวเล็กยังไงก็สู้ไม่ถอยค่ะ

เหมือนจะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ...แค่ก็สู้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะ❤✌
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

4y ago

สู้ๆนะ

😁