มีแม่ๆท่านไหนเคยเจ็บท้องแบบบิดๆมั้ยคะ

น่าจะเกิดจากการกินหอยแครง อุจจาระเป็นน้ำแล้วเจ็บท้องบิดๆ ทรมานมากคะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เป็นค่ะ​ท้องเสีย​ปวดท้องบิดทนไม่ไหวจนต้องไปหาหมอค่ะ​ ไปหาหมอจะให้ เกลือแร่​ ยาพารา​ กาวิสคอน มากินค่ะ

1y ago

ไปหาหมออนามัยได้แต่เกลือแร่คะ

เคยเป็นตอนท้องเสีย แต่ไม่ถ่ายเหลวค่ะ แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง