ผิวก้นลูกบวมแดง

น่าจะอับชื้นจากการใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป โดยผิวก้นลูกบวมแดงและมีความร้อนที่ผิวด้วยค่ะ อยากขอคำแนะนำในการดูแลรักษาให้หายขาดโดยเร็วด้วยค่ะ

ผิวก้นลูกบวมแดง
1 ตอบกลับ

เรื่องยาทาแม่บ้านนี้ไม่ทราบนะค่ะว่าตัวไหนดี แต่แนะนำให้คุณแม่พักไม่ใส่แพมเพิร์ทบ้างนะค่ะ. หาแผ่นรองซับฉี่ (มีขาย) มารองแล้วให้น้องนอนใส่แค่ผ้าอ้อมหรือไม่ใส่บ้างก็ดีค่ะ จะได้ไม่อับชื้นทั้งวันค่ะ