จางๆใช่ไหมค่ะ แม่ได้ได้ตาฟาด

น่าจะติดแล้วใช่ไหมค่ะ แม่มีหวังไหมแบบนี้ อดใจรออีก5วันไม่ไหว ตรวจก็เจอแบบนี้เลย

จางๆใช่ไหมค่ะ แม่ได้ได้ตาฟาด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อดใจไม่ไหว เจอขีดจางๆก็ตรวจซ้ำทุกวันตอนตื่นนอนเลยค่ะ 🤣

2y ago

คนแรก หายไป2อาทิตย์ ตรวจอันเดียวเลยค่ะ ขีดเข้มมาก พอคนสอง อยากมีลุ้นทุกเดือน 5555

ของเราจางมากกก แบบไม่เชื่อที่ตรวจ ตรวจไปอีก7อัน 555555

2y ago

ของหนูก็จากแบบนี้เรยค่ะมองแทบไม่เห็นท้องไหมลุ้นมากค่ะ☺️

ของเราก็แบบนี้เลย ตอนนี้จะ4เดือนแล้ววว

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ของเราตรวจก่อน ปจด.มา ตอนนี้24+wแล้ว

พี่มีอาาการอะไรบางไหมค่ะ

จางมากเหมือนกันค่ะ😊

แบบนี่เรยค่ะลุ้นมาก