ลูกน้อยท้องผูก

นเองท้องผูกทำอย่างไรดีค่ะ เปลี่ยนเป็นนมแพะดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องผูก คือถ่ายแข็งใช่ไหมค่ะ น้องทานนมไม่ถูกหรอค่ะ ถึงต้องเปลี่ยนนม ตอนนี้น้องกินนมอะไรค่ะ

4y ago

ตอนนี้กินเอนฟาโกรสูตร3 ท้องผูกถ่ายแข็ง ตอนกินสูตร2ถ่ายปกติค่ะ

ท้องผูก ถ่ายแข็งหรอค่ะ หรือไม่ถ่ายหลายวัน