เปิดแอร์นอนได้มั้ย

คลอดน้องได้13วันเปิดเเอร์นอนได้มั้ยค่ะเปิดไปน้องจะไม่สบายรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่เปิดแอร์ ไม่เปิดพัดลมประมาณ 1เดือนค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรง แต่มันก้อได้ผลน่ะค่ะ ปัจจุบันน้องห้าเดือนไม่เคยเป็นหวัดเลย แนะนำว่าคุณแม่ให้น้องได้สักสามสัปดาห์ค่อยเปิดดีกว่าค่ะ

เราเปิดตั้งแต่วันแรกที่กลับมาเลยค่ะ น้องก็ปกติ สบายดีค่ะ อยู่ห้องแอร์ 24 ชม. คลอดช่วง pm.2.5 ไม่อยากให้รับฝุ่น ถ้าเย็นก็ใส่เสื้อแขนขายาวให้แกนะคะ