ขอดูทีมมิถุนาคลอดกันยังเอย..

นู๋ได้21วันแล้วค่ะ เปียโนน้อย ลูกสาวค่า คลอด37+5 เกิด1มิ.ย. กำหนดผ่า7มิ.ย.แต่อยากออกมาก่อนค่าแม่คลอดเอง แรกเกิด2540กรัมตัวเล็กแต่แข็งแรงมากค่ะ.. #แม่ทีมมิถุนาคลอดน้ำหนักเท่านี้บ้างค่ะอวดกันหน่อย

ขอดูทีมมิถุนาคลอดกันยังเอย..
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องมาจ้ำม้ำข้างนอกค่ะ แข็งแรงๆ นะคะ