??

นู๋โกนผมไฟแล้วนะคร๊า บ้านไหนโกนบ้างแล้วค๊ะ ?นู๋อินเตอร์ ?

??
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ว่าจะโกนพรุ่งนี้คาบ ครบ1เดือนพอดี อิแม่แอบเสียดายผม 5555 😂😂

บ้านนี้โกนตอน2เดือน ผ่านมา9เดือน ผมมีแค่เนี้ย 😁😁😆😆😆

โกนคับ แล้วก้ทาอัญชัน ทุกวันเลย #ไจก้า

โกนเหมือนกันเลยคะใสกิ๊งเลย

พลอยใสก็เหม่งเหมือนกันค่ะ

โกนแล้วคับผม น้องนิคเนม

บ้านนี้ตัดพอเป็นพิธีค่ะ

โกนได้2อาทิตย์แล้วจ้าา

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

ว่าจะโกนเหมือนกันคะ