น้องเฌอมารายงานตัวคะ

นู๋เกิดเมื่อวันที่5 ตุลาคม คะ กำหนดคลอด20ตุลาคม คุณแม่มีมูกเลือดออกตอนตี3 เลยรีบมาโรงพยาบาลแต่ปากมดลูกคุณแม่ยังไม่เปิดเลย คุณแม่ไม่มีอาการเจ็บท้องวัดความดันสูง190เลยคะ คุณหมอให้ยาลดความดันชนิดแรงเลย ร้อนไปทั้งตัว แล้วสั่งงดอาหารน้ำเตรียมผ่าคลอดตอน10โมงเช้า เวลา10:30 น้องเฌอก็ออกจากห้องผ่าตัดน้ำหนัก3,080กรัมคะ น้องแข็งแรงดี คุณแม่ก็ปลอดภัยอยู่ใกล้หมอดูแลอย่างใกล้ชิดแล้วคะ

น้องเฌอมารายงานตัวคะ
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็มีมูกเลือดปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันค่ะ ความดันปกติ คุณหมอเลยให้กลับบ้านดูอาการค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ^^

ยินดีด้วยนะค่ะ