NICU

นู๋เกิดวันที่ 12/2/63. ตอนนี้นู๋ยังอยู่ รพ อยู่เลยจร้า. นู๋ชักจนต้องเจาะไขสันหลัไปตรวจ ผลออกมาปกติ. แต่นู๋ยังหายใจเองไม่ค่อยคล่องเลยต้องอยู่ต่อไม่รู้เมื่อไหร่นู๋จะได้กับบ้าน

NICU
227 ตอบกลับ

ลูกเราก็อยู่ NICU เหมือนกันค่ะ พึ่งคลอด (ผ่า) 27/2 อยากให้ลูกหายไว ๆ