NICU

นู๋เกิดวันที่ 12/2/63. ตอนนี้นู๋ยังอยู่ รพ อยู่เลยจร้า. นู๋ชักจนต้องเจาะไขสันหลัไปตรวจ ผลออกมาปกติ. แต่นู๋ยังหายใจเองไม่ค่อยคล่องเลยต้องอยู่ต่อไม่รู้เมื่อไหร่นู๋จะได้กับบ้าน

NICU
227 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยได้กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัวที่อบอุ่นนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ สู้ๆ นะคะ

หายไวๆนะคับลูก.​นึกถึงตัวเอง​ ลูกคลอด7/2/63ตอนนี้อยู่nicuครบ3วีคแล้ว​ ยังไม่มีกำหนดกลับบ้านเลย

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะคะสู้ๆค่ะแม่✌✌✌✌✌✌✌😊

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ บ้านนี้ก็ชักเหมือนกันยังหาสาเหตุไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ขอสอบถสมหน่อยคะน้องชักอาการเป็นยงไงคะแล้วน้องชักตอนออกมาได้กี่วันคะ

5y ago

ตอนแรกคลอดออกมาแล้วน้องไม่ร้องเหมือนไม่หายใจค่ะ. หมอทำการกระตุ้นให้กลับมาหายใจและร้องปกติ. แต่ต้องไปอยู่ห้องดูอาการก่อน. แต่วันรุ่งขึ้นหมอแจ้งว่าน้องชัก2รอบเลยต้องเจาะไขสันหลังค่ะ. ตอนนี้น้องกลับบ้านได้แล้วค่ะ

หายเร็วๆนะลูก แม่หนูคงอยากกอดอยากหอมหนูมากแล้ว เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

ขอให้หนูแข็งแรงไวๆ จะได้กลับบ้านนะลูก เป็นกำลังให้ให้คุณแม่ด้วยค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ บ้านนี้น้องก็ยังไม่ได้กลับบ้านเหมือนกันค่า

ขอให้หายไวๆนะลูก คุณพระคุ้มครองดีวันดีคืน ปล.สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️

ลูกเราก็อยู่ NICU เหมือนกันค่ะ พึ่งคลอด (ผ่า) 27/2 อยากให้ลูกหายไว ๆ