NICU

นู๋เกิดวันที่ 12/2/63. ตอนนี้นู๋ยังอยู่ รพ อยู่เลยจร้า. นู๋ชักจนต้องเจาะไขสันหลัไปตรวจ ผลออกมาปกติ. แต่นู๋ยังหายใจเองไม่ค่อยคล่องเลยต้องอยู่ต่อไม่รู้เมื่อไหร่นู๋จะได้กับบ้าน

NICU
227 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆ นะคะ

แข็งแรงไวน่ะค่ะหนูน้อยเป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะสู้ๆน่ะ

ขอให้หนูแข็งแรง ดีขึ้นในทุกๆว้น และได้กลับบ้านไวๆ นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ เข้าใจหัวอกคนเปงแม่คือกันค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะร่างกายแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

หายเร็วๆน่ะตัเล็ก สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะจ้าคุณแม่ ขอให้นู๋แข็งแรงได้กลับบ้านไวไวนะลูก

หายไวๆนะค่ะ✌✌เป็นกำลังให้ทั้งคุณแม่และหนูน้อยนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ เเข็งเเรงได้กลับบ้านเร็วไวนะคะ✌️🎀

เป็นกำลังใจให้คะ แม่ผ่านช่วงนั้นมาแล้ว7เดือน สู้ๆ