แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63

นู๋อยากออกจากพุงแม่แล้วคะ 37 W นน. 3,120

แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63
115 ตอบกลับ

แป๋วเชียว ยิ้มเก่งด้วย น่าชังมากค่ะ ❤️

ดูกรุ้มกริ่มจังเลยค่ะ หมั่นเขี้ยว🤣🤣

ยิ้มเก่งตาแป๋วเลย เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น่าชังมากค่ะคุณแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ อยากได้แบบนี้จุง

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่ ยิ้มหวานด้วย

น่าชังมาก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ