แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63

นู๋อยากออกจากพุงแม่แล้วคะ 37 W นน. 3,120

แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63
115 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยย😍🤗💕💕

น่ารักมากๆเลยค่า 😍ตาแป๋วเชียว

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชัง

น่ารักมากเรยคะ..ยิ้มน่ารักจัง

น่ารักมากค้า หลงรักเลย😍❤️

น้องน่าชังมากๆเลยค่ะคุณแม่

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก

น่ารักมากๆๆๆเรยค่ะแม่ ❤️

ยิ้มทีละลาย น่ารักมากค่า

ยิ้มด้วยอ่าา ตาแป๋วเลยย