สอบถามหน่อยค่ะ

นู๋ท้องได้11 สัปดาห์ กับอีก5วัน คุณแม่คนไหนมีอาการปวดท้องน้อยบ้างไหมค่ะ เพราะนู๋ยืนนาน ไม่ชอบไปฉี่ มันทำไห้ปวดท้องน้อยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ แต่แม่ก็ไม่ควร ยืนนานๆ แล้วก็อั้นฉี่นะคะ อาจจะทำให้ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ค่ะแม่

ค่ะ