พรุ่งนี้น้องครบ1เดือนแล้วคร้า

นู๋ข้าวหอม1เดือน หลงรักลูกตัวเองวันล่ะ100รอบ❤

พรุ่งนี้น้องครบ1เดือนแล้วคร้า
1 ตอบกลับ

ผมพอๆ กับบ้านนี้เลยคะ บ้านนี้ จะ 5 เดือนแล้วคะ😁

4y ago

ผมข้างหลังก็ยาวนะค่ะ..แต่ข้างหน้ามีแค่นี้+55แปลกเหมือนกัน