นึกว่าจะลอด ??

นึกว่าจะลอด มาตายเอา 34w ?? ท่าครีมบำรุงทุกวันก็เอาไม่อยู่จริงๆ ด้านบนท้องไม่แตกนึกว่าจะลอด วันนี้เอากระจกมาส่องดู พระเจ้า ท้องฉ๊านนนน มันไม่ใช่แผนที่ประเทศไทยแล้ว นี้มันแผนที่โลกเลยค่ะแม่ขาาา ??

นึกว่าจะลอด ??
61 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก 7เดือนท้องไม่แตกเลย ดีใจมาก พอลูกกลับหัวเท่านั้นแหละ แผนที่โลกมาเหมือนกันคร่า โชคดีหน่อยที่ไม่ทิ้งรอยดำไว้เลย