ท้องแตกลายเอาเดือนสุดท้าย

นึกว่าจะรอดแล้วเชียวค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ มันจะจางลงมั้ยคะ ? เล่นเอาซะแม่คิดหนักเลย

ท้องแตกลายเอาเดือนสุดท้าย
2 ตอบกลับ

ทาครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินคะช่วยให้จางลง

4y ago

คร่า

ทาครีมวนไปค่ะแม่😁

4y ago

🤣 หวังว่าจะบรรเทาลงบ้างค่ะ เริ่มลายเข้าทุกวันๆค่ะ เราทาครีมก่อนนอนทุกวัน มีครีมไหนแนะนำมั้ยคะแม่ 😅