ท้องไม่ค่ะแบบนี้

นี้เราตรวจตอนเช้าของวันที่14/07/64 วันที่13/07/64 เราตรวจตอนเช้าก้เจอแบบเดี่ยวกัน ไปหาที่อนามัยก้อบอกท้อง เเต่เราอยากแน่ใจมากกว่านี้ เรยตัดสิ้นใจมา รพ หมอก้อไห้เหยี่ยวที่ห้องแลป ผลออกมาว่าไม่ท้อง แต่เทสดูแล้วก้อขึ้น2ขีดจางๆ สรุปท้องไม่ค่ะ ถ้าไม่ท้องสาเหตุที่ขึ้น2ขีดจางๆคืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่ค่ะแบบนี้
15 ตอบกลับ

ท้องนะคะ ถ้าไม่แน่ใจเกี่ยวกับ รพ ลองไปอัลตร้าซาวที่คลีนิคดูค่ะ ว่ามีถุงตั้งครรย์ รึปล่าว

ท้องนะคะคงจะท้องอ่อนอยู่ค่ะถ้าแม่ไม่มั่นใจอีก1-2อาทิตย์ลองตรวจใหม่หรือไปคลีนิกดูค่ะ

เรา2ขีดจางๆ หมอบอกท้องชัวร์ ที่จางเพราะฮอร์โมนยังน้อยค่ะ เหมือนเรารู้ตัวว่าท้องเร็ว

คุณแม่คะ มีคนก็อปโพสและรูปภาพไปค่ะ ข้อความเดียวกันเป๊ะเลย สรุปของใครกันแน่คะ

3y ago

ก็คนเดียวกันไหม แค่เขาใส่รูปโปร😑

ไม่งั้นก้อให้คุณแม่ไปอัลตร้าซาวด์ช่องคลอดคะชัวกว่า

ท้องค่ะแม่ ลองไปคลินิกให้หมอซาวด์ให้ค่ะ

นี้เริ่มเข้มขึ้นมาเเล้วค่ะเเม่ๆ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ^^

ท้องค่ะ