ปวดหลังมาก..ปวดจนร้องไห้

นี้พึ่งจะ19วีคเองค่ะ..ลูกก็ดิ้นแล้วแต่ไม่แรงท้องออกแล้ว..แต่ทำไมปวดหลังแบบนี้ค่ะปวดตรงเอวด้านขวามันปวดเจ็บแบบลึกถึงกะดูกเลยอะ..นอนไม่ได้เลย..มีใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนร้องไห้ สู้ๆค่ะคุณแม่