38+1 มีมูกออกมาครั้งแรกเมื่อคืนไม่เยอะมาวันนี้ออกมาเยอะมากแต่ไม่มีมูกเลือดปนมา

นี้บอกได้มั๊ยคะว่าใกล้คลอด ไปหาหมอได้ตอนไหนต้องรอให้มีมูกเลือดปนมาค่อยไปหรือป่าวคะ กังวลมากค่ะ

38+1 มีมูกออกมาครั้งแรกเมื่อคืนไม่เยอะมาวันนี้ออกมาเยอะมากแต่ไม่มีมูกเลือดปนมา
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูนะค่