คุณแม่ดูแลตัวเองและลูกน้อยในครรภ์กันยังไงหรอค่ะ

นี้ท้องแรกไม่รู้ต้องดูแลตัวเองยังไงเลยกลัวลูกจะไม่แข็งแรงเพราะตั้งครรภ์ต่ำ ช่วงแรกๆมีเลือดไหลแต่ก้ไปหาหมอตอนนี้ปกติแล้ว แต่ก้ยังกังวลอยู่อ้ะค่ะ ควรบำรุงยังไงดี

1 ตอบกลับ

เราก็มดลูกต่ำเหมือนกันค่ะ ตอนท้องเเรกมีเลือดออกเหมือนกัน แต่ลูกออกมาก็แข็งแรงดี อย่าวิตกเลยค่ะ บำรุงตัวน้อยเยอะๆนะค่ะ พักผ่อนมากๆ แข็งเเรงๆค่ะเเม่ 😍💪

5y ago

ขอบคุณค่ะ💗