ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วมีอาการน้ำไหลออกมาเป็นตกขาวเยอะมากไปหาหมอ หมอบอกเป็นเชื่อราให้ยามาสอดอยากทราบว่าจะอันตรายต่อลูกเราในท้องไหมคะ

นี้คือตัวยาที่คุณหมอให้มาสอดคะ #แม่ท้องแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วมีอาการน้ำไหลออกมาเป็นตกขาวเยอะมากไปหาหมอ หมอบอกเป็นเชื่อราให้ยามาสอดอยากทราบว่าจะอันตรายต่อลูกเราในท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ได้บอกหมอไหมคะว่าท้อง หมอรู้ดีว่าต้องจ่ายยาอะไรค่ะ