มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างคะ

นี้ก่อนท้อง85ตอนนี้21สัปดาห์​น้ำหนักลงมาเหลืิอ77กม.ค่ะกินยังไงก็ไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 89 ฝากท้องครั้งแรก 79 ก่อนคลอด 81 หลังคลอด 76 (ลูกแรกเกิด 3110 กรัม)ปัจจุบัน 73 จากสาวอกตูม ตอนนี้แบนเป็นกระดานเลยจ้า 😅