เข้าไตมาส2มีใครถ่ายยากบ้างคะ

นี่ไม่รู้สึกอยากถ่ายหรือปวดท้องเลยคะทั้งที่กินเยอะมากตอนช่วงท้อง3-4เดือนคือถ่ายทุกวันใครมีวิธียังใงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กินผลไม้ผักที่มีกากใย เช่นมะละกอ กินน้ำมะนาว นมเปรี้ยว,โยเกิร์ตธรรมชาติ กินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

กินแก้วมังกรช่วยได้เยอะค่ะ แม่บ้านนี้ 25 วีคถ่ายทุกวัน