น้ำนมเยอะเกินพิกัด ใช้ทำอะไรได้บ้าง

นี่แค่ 15 วัน ลูกชายกินเหลือค้างเต้า แม่คัดนมจึงต้องปั๊มเก็บไว้ก่อน ไม่รู้จะได้กินรึป่าว ถ้าครบ 1 เดือนแม่คงต้องซื้อตู้แช่แล้วมั้งลูกจ๋า

น้ำนมเยอะเกินพิกัด ใช้ทำอะไรได้บ้าง
36 ตอบกลับ

เอาใส่ขวดรวมกันให้ได้8ออนค่อยใส่ถุงคาะจะได้ประหยัดถุงประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

4y ago

ใส่ช่องธรรมดาไว้ก่อนได้6ชม.ค่ะ