น้ำนมเยอะเกินพิกัด ใช้ทำอะไรได้บ้าง

นี่แค่ 15 วัน ลูกชายกินเหลือค้างเต้า แม่คัดนมจึงต้องปั๊มเก็บไว้ก่อน ไม่รู้จะได้กินรึป่าว ถ้าครบ 1 เดือนแม่คงต้องซื้อตู้แช่แล้วมั้งลูกจ๋า

น้ำนมเยอะเกินพิกัด ใช้ทำอะไรได้บ้าง
36 ตอบกลับ

น้ำนมดีมากเลยค่ะของบ้านนี้ตั้งแต่คลอดมาไม่มีน้ำนมเลยค่ะตอนนี้3เดือนละค่ะ

4y ago

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ทานหัวปลีคะ สู้ๆนะคะแม่