มีวิธีบรรเทาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ

นี่เริ่มมีอาการไม่อยากอาหาร นึกถึงหรือได้กลิ่นแล้วเอียนมากๆเลยค่ะ กินอะไรเข้าไปก็ไม่อร่อย นี่เพิ่งจะ 6 weeks เอง ตอนนี้เลยทำให้กินได้น้อยลง บอกตรงๆบางทีเราจะร้องไห้เลย ทรมานมากๆ คนเคยกินอร่อยทุกอย่าง ?

1 ตอบกลับ

หาผลไม้หวานๆทานช่วยได้ค่ะ แต่ก็ไม่ควรทานเยอะนะคะ