อยากทราบ How to กินอะไรให้ลูกคลอดมาผมดกดำคิ้วดกดำบ้างค่ะ

นี่เพิ่งท้องแรกอยากทราบว่ากินอะไรบำรุงลูกในท้องให้ผมดกดำคิ้วดกกดำบ้างค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งาดำค่ะ ไม่รู้ช่วยได้มั้ยเเต่ที่เเน่ๆผมสวยเเน่ๆค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

กรรมพันธ์ค่ะ อาหารไม่ได้ช่วยอะไร (หมอบอกมา)

3y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ