อยากเห็นคุณเเม่ท้อง 3เดือนท้องใหญ่กันไหมคะ

นี่หน้าท้องเริ่มจะขยายมีเนื้อพุงเยอะเลยค่ะ

อยากเห็นคุณเเม่ท้อง 3เดือนท้องใหญ่กันไหมคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังแบนอยุ่เลยค่ะ แต่ซาวด์แบ้วน้องแข็งแรงก็สบายใจค่ะ

3เดือน3สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แน่นมาก นอนหงายไม่ได้หายใจไม่ออก

3เดือนท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ หน้าท้องใหญ่ ท้องออกเร็ว

ขอให้ตัวน้อยของคุณเเม่เเข็งเเรงทุกคนเลยนะคะ❤

สี่เดือนแต่เหมือนเจ็ดเดือนค่ะบ้านนี้ 55แม่ท้องหนา

บ้านนี้ตอน3เดือนไมาเห็นท้องเลยค่ะ เห็นตอน 5 เดือน

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า😂😁

ภาพตอนสามเดือนครึ่งค่ะ พุงเริ่มยื่นแล้ว😊

ภาพตอน3เดือนค้ะตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค้ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ