ขอดูท้องแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยคะ

นี่ท้องได้35สัปดาห์แล้วคะ ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก ใครท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีคค่ะน้ำหนักลูก2415แล้วค่ะ กำหนดคลอด27ก.ค.ค่ะ