แม่ๆกินอะไรแก้ท้องอืดคะ

นี่ท้องได้ 5 เดือนกว่า ช่วง 2 3 วันมานี่รู้สึกว่าท้องอืด กินอะไรได้นิดเดียว เรอบ่อย แน่นท้องมากเลยค่ะ ท้องแข็ง ตึง เป็นบางช่วง จะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงไม่ให้ท้องอืดดี

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินพวกนมเปรี้ยวโยเกิร์ตดูนะคะ

5y ago

อะเครค่ะ จะลองดู