สอบถามแม่ๆจ้า

นี่ท้อง2คะตอนนี้11วีคอยากถามแม่ๆว่าใหญ่ไปไหมคะเพราะท้องแรกกว่าจะท้องใหญ่ก้อปาไป5,6เดือนแล้วคด

สอบถามแม่ๆจ้า
2 ตอบกลับ

ท้องสองเราได้8w3dก็จะไหญ่ประมานนี้เลยค้ะ สงสัยจะเป็นพุงที่ไหญ่ไม่ไช่ตัวน้อง 555

บ้านนี้ 9 วีค ก็ใหญ่ประมาณนี้ สงสัยพุงจะใหญ่ยุแล้ว555