สอบถาม

นี่คือยาบำรุงใช่มั้ยแม่ๆคนไหนเคยทานยาแบบนี้มั่งและยาบำรุงมีกี่แบบเหรอค่ะแต่ก่อนตอนท้องแรกยาบำรุงเม็ดใหญ่มาก

สอบถาม
11 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเป็นยาเม็ดเหลืองกับชมพู ไตรมาสสองได้แบบนี้ เป็นขวดหลังอาหารเช้า เป็นแผงหลังอาหารเย็น. เม็ดใหญ่มากกกกกก ยาเย็นเหม็นคาวมากด้วย กลิ่นเหมือนซุปไก่ ขนลุกขนพอง 😂😂😂😂

ไตรมาสแรกเราได้โฟลิกสีเหลืองอย่างเดียวค่ะ ไตรมาส2 เราได้2ตัวนี้มา เดือนหน้าเข้าไตรมาส 3แล้ว ไม่รู้ว่าคุณหมอจะเปลี่ยนให้อีกหรือเปล่า

5y ago

ได้แบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้ไตรมาส3แล้ว

ของเราฝากคลินิคได้3ตัวค่ะมี​ แคลเซียม​ โฟลิคและยาบำรุงเลือดค่ะตอนนี้19wแล้วค่ะ​ ได้แบบนี้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก

เม็ดสีเหลืองอ่ะใช่ แต่สีส้มไม่มั่นใจค่ะ ของเราสีเหลืองทานคู่กับเม็ดสีแดงก่อนนอนค่ะ

5y ago

ค่ะ สีส้มแม่เคยได้มาจากคลีนิกเก่าก่อนย้ายที่ฝากใหม่ค่ะ

ฝากที่คลีนิคไหมคะ?ถ้าที่คลีนิคยาบำรุงแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ตัวที่สอง คือเม๊ดสีเขียวก้คือกินยุตอนนี้

บ้านนี้กินยาบำรุงเลือด กับโฟลิคค่ะ

บ้านนี้ได้ยาบำรุงกับโฟลิคค่ะ

คลินิคที่ลพบุรีค่ะ

ไม่มีรุปคะ