ผื่นอะไรคะ อันตรายมั้ย

นี่คือผื่นอะไรคะ ขึ้นเกือบทั้งตัว อันตรายมั้ย น้องมือบวมเท้าบวม มีไข้สูงร่วมด้วย (38.4) ตอนนี้อยู่รพ.น้องเจาะกระดูกไขสันหลังไปตรวจหาเชื้อแบคทีเรีย รอผลนาน กลัวจะอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ผื่นอะไรคะ อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

ไหนๆก็อยู่รพ.แล้ว ถามหมอเลยค่ะ จะได้รับคำตอบที่ถูกต้องกว่า เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บอกด้วยนะคะลูกเราก็เป็นแต่ไม่มีไข้ ร่าเริงปกติแต่ชอบเกาตัวเกาหน้าค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าติดเชื้อที่ผิวหนังค่ะ แต่ของน้องให้ยาฆ่าเชื้อครบ7วันแล้วค่ะ