ผลของการกินเผ็ด​ และ ชาเขียว​ ชาเย็น​ โกโก้​ ช็อคโกแลต

นี่คือผลกระทบจากการกินเผ็ด☺️(กินเผ็ดแล้วลูกจะไม่มีผม)​ ...อยู่ที่กรรมพันธุ์​นะคะ ชาเขียวปั่นทุกอาทิตย์​ อาทิตย์​นึงไม่ต่ำกว่า​ 3แก้ว​ โกโก้​ ช็อคโกแลต(กินของดำแล้วลูกจะออกมาตัวดำ)​ลูกไม่ใช่กิ้งก่า​ กรรมพันธุ์​ล้วนๆตอนโตค่อนลุ้นอีกที☺️ ... น้องจัสติน​ เกิดวันที่​ 30​ กันยายน​ ครับ

ผลของการกินเผ็ด​ และ ชาเขียว​ ชาเย็น​ โกโก้​ ช็อคโกแลต
42 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😁

น่ารักมากกกก

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ☺️☺️

น่าชังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับแม่

น่าชังมากๆ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ🥰

น่ารัก

😚😍🥰

ชอบๆ

5y ago

มีคนบอกเราเหมือนกันคะ ฟังผ่านๆไปคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กินเผ็ดจนคนรอบข้างกินด้วยไม่ได้

5y ago

ใช่ค่ะปกติทานเผ็ดอยู่แล้วยิ่งท้องยิ่งกินเผ็ดกว่าเดิม

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดค่ะ เผ็ดจัดด้วย

5y ago

ใช่ค่ะกินเผ็ดกว่าตอนไม่ท้อง