ผลของการกินเผ็ด​ และ ชาเขียว​ ชาเย็น​ โกโก้​ ช็อคโกแลต

นี่คือผลกระทบจากการกินเผ็ด☺️(กินเผ็ดแล้วลูกจะไม่มีผม)​ ...อยู่ที่กรรมพันธุ์​นะคะ ชาเขียวปั่นทุกอาทิตย์​ อาทิตย์​นึงไม่ต่ำกว่า​ 3แก้ว​ โกโก้​ ช็อคโกแลต(กินของดำแล้วลูกจะออกมาตัวดำ)​ลูกไม่ใช่กิ้งก่า​ กรรมพันธุ์​ล้วนๆตอนโตค่อนลุ้นอีกที☺️ ... น้องจัสติน​ เกิดวันที่​ 30​ กันยายน​ ครับ

ผลของการกินเผ็ด​ และ ชาเขียว​ ชาเย็น​ โกโก้​ ช็อคโกแลต
42 ตอบกลับ

ดั้งพุ่งมากจ้า น่าชังเชียวเจ้าตัวเล็ก

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ☺️

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดถ้าไม่เผ็ดก็ไม่อร่อย

5y ago

ใช่ค่ะไม่เผ็ดนี่ไม่อร่อยเลย

น่ารักน่าชังมากเลยค่า​ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ☺️🙂

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่าชังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙂🙂🙂

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบค​ุณค่ะแม่😊🥰

น่ารักจังเลยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ😊😊😊

น่าเกีดน่าชังจังค้ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค้าบบบบ

น่าชังที่สุดเลยคะ😍

5y ago

น้องชื่ออะไรคะ

งื้ออ น่าชังมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊😊

ลูกไม่ใช่กิ้งก่า555