ท้องไหมคะแม่ๆ

นี่คือท้องแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ ตรวจตอนบ่ายนี้เอง ประจำเดือนขาด5วัน ปล.มีเรื่องจะปรึกษาแม่ๆค่ะ อายุ24แล้วถ้าตรวจท้องไม่กล้าบอกแม่ของเราค่ะ แม่เราไม่ค่อยอยากให้มีเท่าไหร่แต่เราอยากมีมาก เราจะบอกแม่ว่ายังไงดีคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไหมคะแม่ๆ
10 ตอบกลับ

ท้องแน่ๆค่ะ ลองถามอ้อมๆดูค่ะแม่ว่าถ้ามีแม่จะรู้สึกยังไง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคันแล้วเกา

ยังไงก็หลานค่ะสายเลือดยังไงก็รักค่ะ

บอกเลยค่ะ ดีกว่ารู้ทีหลัง

ท้องจ้า..บอกตรงๆเลยค่ะ

บอกตามตรงไปเลยค่ะ

บอกตามตรงค่ะ

ท้องแล้วคะ

ท้องจ้า

ท้องคะ