ใกล้กำหนดคลอดแล้วว

นี่ก้อใกล้กำหนดคลอดหล่ัะเราม่รู้จะทำใจให้เข้มแข็งได้มั้ยเพราะตลอดเวลาที่เราอุ้มท้องลูกของเราเราก้อได้แต่คิดถึงคนที่ทำร้ายจิตใจเรากับลูกมาตลอด คนที่ยอมทิ้งเรากับลูกเพื่อไปหาคนอื่น???? แม่ท้อง36สัปดาห์อีกกับ3วัน

1 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สิ่งไม่ดีอย่าเก็บเอามาเครียดน่ะค่ะ ใกล้เจอตัวเล็กแล้ว