มีใครได้เงินอุดหนุนการเลี้ยงดูบุตรยังคะ?

นี่ก็จะ10เดือนละยังไม่ได้เลย ไปตามหลายครั้งแล้วเขาบอกให้ไลน์หา ไลน์หาก็ไม่ตอบไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นตั้งแต่ท้อง เดือน พ.ค.ปีที่แล้ว ยังเงียบอยู่เลย เอกสาร ทางอบต.เพิ่งส่งไป พมจ.เมื่อสิ้นปี พมจ.ยังไม่คีย์เข้าระบบเลย ไม่รู้อีกนานแค่ไหน สิ้นหวังค่ะ คนคีย์มีคยเดียว ได้แค่คอยโทรตามทุกๆเดือน

4y ago

เราคงทำได้แค่รอค่ะ เศร้า😂

นายยกไม่มีเงินจ่ายแล้วค่ะขนาดเงินคลอดบุตรยังไม่เหนได้สักทีโกหกคนท้อง คนแถมบ้านไม่มีใครได้สักคนทำตอนแรกๆได้กันทุกคนพอหลังๆมาเงียบเลย

4y ago

ถ้าเป็นอย่างงั้นเราก็คงไม่มีหวังแล้วค่ะ😂